Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 08 tháng 07 năm 2020

Cập nhật lúc : 08:56 22/06/2020

Gặp mặt, chia tay CBQL, GVNV nghỉ hưu và chuyển công tác

Sáng thứ bảy ngày 20 tháng 6 năm 2020 Trường mầm non A Ngo đã long trọng tổ chức buổi lễ Gặp mặt, chia tay CBQL, GVNV nghỉ hưu và chuyển công tác.

Theo quyết định điều động, thuyên chuyển ngày 2/3/2020 của UBND Huyện A Lưới, thì nhà trường có 8 CBQL, GVNV chuyển đến, 03 GV chuyển đi, 01  NVKT nghỉ hưu. Nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt, chia tay trong không khí ấm áp, đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ Gặp mặt, chia tay CBQL, GVNV nghỉ hưu và chuyển công tác.

Cô Nguyễn Thị Thanh Mỹ - BTCB - HT nhà trường lên khai mạc và phát biểu trong buổi gặp mặt, chia tay CBQL, GVNV nghỉ hưu và chuyển công tác.

Cô Trần Thị Bích Hà - NVKT nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.

Hình ảnh BGH,CĐ tặng hoa cho GVNV chuyển công tác.

Hình ảnh CBQL, GVNV về nhận công tác.

Bên cạnh buổi lễ gặp mặt, chia tay thì công đoàn nhà trường kết hợp tổ chức sinh nhật và tặng quà quý I và quý II cho CBQL, GVNV trong nhà trường.